อันดับทั่วไป
ชื่อ ขอบเขต (คะแนน) จำนวนคำตอบที่ดีที่สุด* คำอธิบาย
คนเก่ง 15000 50 ผู้ใช้ที่ช่วยเหลือผู้อื่นมาเป็นเวลานานหลายเดือนมากๆ ดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น และให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำอย่างยิ่ง พวกเขามีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่ตนถนัดอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถคาดหวังคำตอบที่ดีที่สุดจากผู้ใช้เหล่านี้ได้
ชั้นหนึ่ง 3000 15 คิดดูว่าคุณสามารถคาดหวังสิ่งดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญได้มากมาย แล้วผู้ใช้ชั้นหนึ่งล่ะจะให้ได้มากขนาดไหน! ผู้ใช้เหล่านี้มีกิจกรรมอยู่ตลอดเวลาและอยู่กับเรามาเป็นเวลาหลายเดือน แค่นี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้แล้ว!
ผู้เชี่ยวชาญ 1000 10 ผู้ใช้ที่สมบูรณ์แบบ! ผ่านการยืนยันจากผู้ใช้หลายคน เป็นผู้ให้คำตอบที่มีคุณภาพสูงสุด
อัจฉริยะ 500 5 มีเพียงผู้ใช้ที่โดดเด่นซึ่งทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และมีผลงานการวิจารณ์ รวมถึงการแสดงความเห็นที่ยอดเยี่ยมกับผู้ใช้คนอื่นเท่านั้นที่จะได้รับระดับนี้ ผู้ใช้ของเราพบว่าหลายต่อหลายครั้ง คำตอบของบุคคลเหล่านี้เป็นคำตอบที่ดีที่สุด และนี่เป็นสาเหตุที่คุณสามารถคาดหวังคำตอบคุณภาพสูงจากพวกเขาได้เสมอ
ผู้ใฝ่รู้ 250 0 ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือจากใครซักคนที่ไว้วางใจได้ คนที่ช่วยเหลือผู้อื่นมาแล้วเป็นจำนวนมาก คุณสามารถคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดได้จากผู้ใช้ในระดับนี้ ไม่ว่าจะเป็นความน่าเชื่อถือ ความถูกต้องแม่นยำ และความหลงใหลในโลกแห่งวิทยาศาสตร์
นักช่วยเหลือ 100 0 ระดับสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มออกผจญภัยไปพร้อมกับเรา ต้องการช่วยเหลือผู้อื่น เมื่อพบผู้ใช้ที่อยู่ในระดับนี้ ให้คุณนึกถึงบุคคลที่จะตอบคำถามของคุณด้วยรอยยิ้ม
มือใหม่ 0 0 ผู้ใช้มือใหม่ที่ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์ตนเอง

* - อ้างอิงถึงคำตอบที่ดีที่สุดที่ให้ไว้ภายใน 30 วันที่แล้ว